Trung tâm văn hoá thể thao du lịch huyện Kỳ Anh: Tổ chức giải kéo co năm 2015.

12:24 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 638 năm ngày mất chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu, Trung tâm văn hoá- thể thao du lịch huyện vừa tổ chức giải kéo co toàn huyện năm 2015. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND huyện.

Tham dự giải có 15 đội nam, 10 đội nữ, đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Giải được chia làm 2 bảng nam và nữ, thi đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội đạt giải nhất, nhì và ba. Với tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển nhằm nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu hết mình, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên. Mặc dù, giải chỉ diễn ra trong thời gian 1 ngày, nhưng đã trở thành ngày hội thu hút đông đảo nhân dân tham gia, cổ vũ tạo không khí vui tươi. Đây là một hoạt động thu hút phong trào thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay, tạo ra một sức sống mới không chỉ là việc rèn luyện sức khoẻ của mỗi người, mà còn đáp ứng một cách thiết thực đời sống tinh thần.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất

Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả, ở nội dung nam, giải nhất thuộc về xã Kỳ Thượng, giải nhì xã Kỳ Hoa, giải ba xã Kỳ Long. Ở nội dung nữ giải nhất thuộc về xã Kỳ Tiến, giải nhì xã Kỳ Ninh và giải ba xã Kỳ Lâm.

Mạnh Hải