Gần 1.200 thí sinh trên địa bàn huyện Kỳ Anh hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

10:34 08/07/2022

Với việc hoàn thành bài thi cuối cùng - môn Ngoại ngữ, chiều nay (8/7), gần 1.200 thí sinh tại 3 điểm thi ở Kỳ Anh đã khép lại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đảm bảo an toàn, nghiêm túc, minh bạch, đúng quy chế.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 huyện Kỳ Anh có 3 điểm thi với 52 phòng thi, có 1.186 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ có 533 thí sinh, 23 phòng thi; THPT Kỳ Lâm có 266 thí sinh, 12 phòng thi và THPT Nguyễn Thị Bích Châu có 387 thí sinh, 17 phòng thi.

Tại 3 điểm thi, tình hình an ninh trật tự, an toàn tiếp tục được duy trì, giữ vững. 100% thí sinh và cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế kỳ thi.

Cùng với sự thuận lợi thời tiết mát mẻ, trong suốt trong 2 ngày thi, thí sinh luôn nhận được sự đồng hành quan tâm, tiếp sức của các bậc phụ huynh, sự động viên của các thầy cô giáo. Tại các điểm thi, các đội thanh niên tình nguyện đã tích cực hỗ trợ công tác phân luồng, phát nước uống, quạt mát, chạy xe ôm miễn phí, giữ đồ dùng cá nhân cho thí sinh và động viên, cổ vũ các thí sinh tự tin để làm bài thi.

Kỳ Anh đã khép lại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đảm bảo mục tiêu: an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Trong suốt 2 ngày diễn ra kỳ thi, không có giám thị coi thi, thí sinh vi phạm quy chế.

Huyền Trang - Tiến Quân- Văn Thoại