Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

12:39 17/03/2019

Chiều ngày 15/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019 Các C; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận huyện ủy đã tới dự.

Chiều ngày 15/3, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

Các đồng chí Ngyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận huyện ủy đã tới dự.

Đại biểu tham dự

Tham gia lớp học có 79 học viên, đến từ 17 xã và 6 cơ quan đơn vị trực thuộc. Trong  thời gian 05 ngày, từ 11 - 15/3, các học viên được tìm hiểu 5 chuyên đề đề cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nội dung học tập, làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, điều kiện, tiêu chuẩn để được xét kết nạp Đảng, yêu cầu của quá trình phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong quá trình học tập, các học viên đã tham gia học tập với tinh thần đoàn kết, tập trung cao, mạnh dạn trao đổi, bày tỏ quan điểm đối với các vấn đề thảo luận và có sự sáng tạo, phân tích đầy đủ sâu sắc, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn công tác trong các bài thu hoạch. Kết thúc khóa học, các học viên được Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kỳ Anh đánh giá là có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc, sôi nổi hăng hái tham gia xây dựng bài, cơ bản đạt được yêu cầu đề ra.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí học viên sau khi hoàn thành khóa học cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị, đồng thời tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình công tác, lao động sản xuất để sớm trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy trao phần thưởng cho các học viên xuất sắc
Đ/c Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo-Dân vận huyện ủy trao chứng chỉ cho các học viên

Kết thúc khóa học, tỷ lệ khá, giỏi đạt 95%, trong đó học viên đạt loại giỏi chiếm tỉ lệ 32% và học viên xếp loại khá đạt tỉ lệ 63%.

Thuý Nga, Anh Đức