Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục năm 2018

03:36 16/08/2018

Thực hiện hướng dẫn số 29-HD/BTG TU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh về việc “ Hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh”. Sáng ngày 15/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý giáo dục năm 2018 cho đội ngũ cán bộ cốt cán các trường Mầm Non, THCS và Tiểu học trên địa bàn toàn huyện. Tới dự có các đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Mã Lương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Tại lớp bồi dưỡng, đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trực tiếp báo cáo chuyên đề: Mạng xã hội và Luật An ninh mạng.

Thực hiện hướng dẫn số 29-HD/BTG TU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh về việc “ Hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên trên địa bàn  tỉnh”. Sáng ngày 15/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh phối hợp với phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý giáo dục năm 2018 cho đội ngũ cán bộ cốt cán các trường Mầm Non, THCS và Tiểu học trên địa bàn toàn huyện. Tới dự có các đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Mã Lương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn

Đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
báo cáo chuyên đề mạng xã hội và Luật An ninh mạng.

Lớp bồi dưỡng chính trị hàng năm cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục là nhiệm vụ thường niên của năm học để nhằm bổ sung cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đang công tác trong ngành giáo dục Kỳ Anh những nội dung cơ bản về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong nước, trong tỉnh và của huyện trong thời gian qua…

Qua đó, nhằm nâng cao trình độ nhận thức, văn hóa, chính trị, cập nhật những thông tin về lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; về tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và địa phương cho đội ngũ cán bộ, giáo viên để phục vụ công tác, giúp  đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên định hướng và phản biện đúng đắn những vấn đề tư tưởng, chính trị đã và đang diễn ra trong đời sống xã hội đương đại nói chung và lĩnh vực giáo dục đào tạo nói riêng./.

Thúy Nga, Anh Đức