Liên đội Trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Kỳ Trung: Tổ chức hội trại chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

00:34 24/03/2018

Vào tối ngày 23/3, Liên đội Trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Kỳ Trung, huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội trại chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình có Huyện đoàn Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Chương trình văn nghệ

Chương trình văn nghệ

Đại biểu tham dự chương trình.
Đại biểu tham dự chương trình.

Sau chương trình văn nghệ đặc sắc của các chi đội trong toàn trường với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức Đoàn Thanh niên Công sản HCM và công ơn của thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Liên đội Trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Kỳ Trung còn tổ chức trình diễn thời trang với chủ đề “ Chung tay bảo vệ môi trường”  với các chất liệu được làm từ các loại phế phẩm, giấy loại trong cuộc sống và sinh hoạt  thường ngày.

Chương trình trình diễn thời trang.

Hội trại là một hoạt động ngoại khóa thiết thực, đem lại cho các em học sinh những giây phút thư giãn và bổ ích sau thời gian học tập căng thẳng; đồng thời, thông qua hội trại góp phần giúp các em hiểu sâu hơn về truyền thống 87  năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, từ đó phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các trại tham gia hội trại ở Trường Tiểu học & THCS Kỳ Trung.

Đây cũng là dịp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa cho các em học sinh; tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng, trao đổi kinh nghiệm  trong hoạt động đội trong các trường học.

Lữa trại truyền thống

Nhân dịp này, Liên đội Trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Kỳ Trung đã tổ chức đốt lửa trại kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, các đồng chí lãnh đạo  Huyện đoàn cùng Ban Giám hiệu nhà trường  đã thắp lên ngọn lửa truyền thống tại hội trại, hàng trăm bạn học sinh trong toàn trường có mặt tại hội trại đã nắm tay nhau xếp thành vòng tròn bên lửa trại, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của lứa tuổi học trò./.

Mạnh Hải