Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân: Tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn” năm học 2017-2018.

00:16 24/03/2018

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 23/3, Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh đã tổ chức ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn” năm học 2017- 2018. Tham dự chương trình có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Liên đội Trường Trung học Cơ sở  Kỳ Tân tổ chức
ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn” năm học 2017-2018.

Thầy  giáo Nguyễn Xuân Sang- Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội.

Tại ngày hội, các em học sinh nhà trường đã được  ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phát huy truyền thống đó, trong những năm học qua, Liên đội Trường THCS Kỳ Tân luôn  thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng, không ngừng  chăm ngoan học giỏi, xứng danh với truyền thống của một vùng quê hiếu học. Nhờ vậy, công tác chăm lo, bồi dưỡng, giáo dục các đôi viên thiếu niên, nhi đồng đã có nhiều chuyển biến tích cực, liên đội nhà trường đã xây dựng nhiều mô hình hoạt động hấp dẫn, mang tính giáo dục cao đối với lứa tuổi thiếu niên nhi đồng.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Anh, Bí thư Chi đoàn nhà trường
đọc diễn văn  truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, liên đội nhà trường còn tăng cường các hoạt động giáo dục kỹ năng, các loại hình giáo dục kết hợp vui chơi, phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần giáo dục các em về lòng yêu quê hương, đất nước, bồi đắp lý tưởng, giúp các em từng bước hoàn thiện nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ, phấn đấu vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe- tiến bước lên đoàn” là dịp giáo dục và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Ngày hội còn có nhiều ý nghĩa thiết thực không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn tăng cường sự giáo dục cho các em thiếu nhi về kỷ năng sống, học tập, vui chơi giải trí, đổi mới các loại hình hoạt động, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các em thiếu nhi.

Nhân dịp này, Liên đội Trường THCS Kỳ Tân đã tổ chức kết nạp đoàn cho những bạn đội viên ưu tú trong năm học 2017-2018.

Tại ngày hội, các em học sinh Liên đội Trường THCS Kỳ Tân còn được xem màn đồng diễn dân vũ nghệ thuật, thi đi càkheo và màn biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn