Huyện đoàn Kỳ Anh: Tọa đàm gặp mặt nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

01:09 17/11/2017

Chiều 16/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng đội Huyện Kỳ Anh đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các giáo viên làm công tác Đoàn – Đội ở các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017). Về dự có Đại diện Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Hải Đường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Chiều 16/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Đồng đội Huyện Kỳ Anh  đã tổ chức tọa đàm, gặp mặt các giáo viên làm công tác Đoàn – Đội ở các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2017). Về dự có Đại diện Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thị Hải Đường, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm, gặp mặt.

Đại biểu tham dự buổi tọa đàm, gặp mặt.

Trên địa bàn huyện Kỳ Anh hiện có 35 Liên đội và 03 Đoàn trường THPT. Trong những năm qua, công tác Đoàn – Đội trên địa bàn huyện Kỳ Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Nhiều liên đội, đoàn trường nhiều năm liền được cấp trên tặng bằng khen, giấy khen. Có được những kết quả đó là nhờ vào sự đóng góp không hề nhỏ của đội ngũ các thầy, cô giáo là Bí thư, Phó Bí thư đoàn trường, giáo viên Tổng Phụ trách đội.

Đại diện Tỉnh đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt, tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, trong không khí vui vẻ, ấm áp, tình cảm, các thầy cô giáo làm công tác Đoàn – Đội đã có những trao đổi, chia sẽ cũng như những kỷ niệm khó quên trong quá trình hoạt động của mình. Thông qua buổi tọa đàm, gặp mặt nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tình cảm của đội ngũ cán bộ, giáo viên làm công tác Đoàn, đội trong các nhà trường, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ tiếp theo.

Tặng hoa chúc mừng Phòng  Giáo dục nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Nguyễn Tiến Hùng cùng đại diện  Tỉnh đoàn trao tặng bằng khen
​ TW  đoàn cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích nổi bật, xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Trao bằng khen của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh cho ​các tập thể, cá nhân xuất sắc
Trao nhận giấy chứng nhận  của BTV Huyện đoàn cho các Tổng phụ trách đội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã ghi nhận những đóng góp to lớn, thầm lặng của các đồng chí giáo viên làm công tác Đoàn – Đội trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn, phát huy những kết quả đạt được các đồng chí tiếp tục đoàn kết, gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, nỗ lực đưa công tác Đoàn – Đội tại các trường học trên địa bàn huyện ngày một phát triển đi lên, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau./.

Hoàng Hạnh, Anh Đức