Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh.

00:13 21/06/2017

Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện, sáng ngày 21/6, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa và chúc mừng các hội đồng thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Nhằm động viên kịp thời các Hội đồng coi thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện, sáng ngày 21/6, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới thăm và chúc mừng các hội đồng thi THPT Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện,
Phạm Văn Dũng- PCT UBND  huyện tặng hoa tại Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Trường THPT Kỳ Lâm.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia trên địa bàn huyện Kỳ Anh có 3 hội đồng thi tại các trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, Trung học Phổ thông Kỳ Lâm và Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu. Hiện nay, Hội đồng thi đã tiến hành quán triệt, phổ biến quy chế làm thi cho các thành viên tại hội đồng, mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng được Hội đồng thi chuẩn bị chu đáo đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra an toàn, đúng luật.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng-  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
tặng hoa tại Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Trường THPT  Nguyễn Thị Bích Châu.

Phát biểu tại các hội đồng thi, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn các Hội đồng coi thi khắc phục mọi khó khăn về điều kiện ăn, ở, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Hội đồng coi thi tại các điểm thi trên địa bàn huyện Kỳ Anh quan tâm, động viên, khích lệ về mặt tinh thần để các em học sinh yên tâm, triển khai thực hiện tốt các môn thi, đảm bảo hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn-  Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
tặng hoa tại Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại Trường THPT  Nguyễn Huệ.

Đại diện Hội đồng coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh đã bày tỏ lòng cám ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo và các cấp ủy chính quyền địa phương đến thăm và xin hứa sẽ cố gắng khắc phục mọi khó khăn để đảm bảo cho kỳ thi THPT Quốc gia tại huyện Kỳ Anh diễn ra an toàn, đúng luật và đạt kết quả cao nhất./.

M, Hải, H.Hạnh, T. Anh, P. Tuấn, A. Đức