Huyện Kỳ Anh: Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016- 2017.

00:18 21/05/2017

Chiều ngày 20/5, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017. Tới dự có nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng- Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh cùng các phòng Chuyên môn Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh cùng các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện, Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT, THCS, TH và Mầm non trong toàn huyện.

Chiều ngày 20/5, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016-2017. Tới dự có nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng- Giám đốc Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh cùng các phòng chuyên môn Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh cùng các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện, Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện, Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT, THCS, TH và Mầm non trong toàn huyện.

​ ​

Phát huy truyền thống của vùng quê hiếu học, năm học 2016-2017, trong điều kiện còn nhiều khó khăn song ngành giáo dục- đào tạo huyện Kỳ Anh đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, trong đó, trọng tâm đổi mới công tác quản lý, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thư viện,, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy- học, nghiên cứu trao đổi học tập và vận dụng các thành tố tích cực của các phương thức, hình thức tổ chức dạy học  tiên tiến, đổi mới hình thức kiểm tra, đánh giá, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tổ chức hoạt động giáo dục, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội.

Đại biểu tham dự lễ tuyên dương học sinh giỏi 2016-2017.

Đại biểu tham dự lễ tuyên dương học sinh giỏi 2016-2017.
Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận báo cáo
tổng kết công tác đào tạo học sinh giỏi năm học 2016-2017.

Bên cạnh đó, phong trào thi đua lao động, xây dựng điển hình tiên tiến, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu trở thành giáo viên giỏi, học sinh giỏi đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng trong các nhà trường. Chính từ phong trào này, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu, điển hình trong giảng dạy, học tập. Năm học 2016- 2017, huyện Kỳ Anh có 1.090 em học sinh Trung học cơ sở được công nhận danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, 96 em học sinh phổ thonog được công nhân danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh các bộ môn văn hóa. Trong đó, có 1 giải nhất, 22 giải nhì, 32 giải ba. Trong hội thi điền kinh thể thao cấp tỉnh, đoàn vận động viên huyện Kỳ Anh đạt 9 giải nhất, 8 giải nhì, 3 giải khuyến khích và xếp thứ 2 toàn đoàn. Trong cuộc thi khoa học kỷ thuật cấp tỉnh, huyện Kỳ Anh đạt 3 giải nhất, 3 giải nhì, 2 giải ba. Trong cuộc thi “ Dạy học theo chủ đề tích hợp” giành cho giáo viên trung học, toàn huyện có 1 dự án đạt giải nhất, 4 giải nhì và 3 giải 3. Những kết quả đạt được không chỉ là sự miệt mài phấn đấu vươn lên của các em học sinh mà còn là sự yêu nghề, tận tâm không quản ngại khó khăn vươn lên dạy tốt, học tốt chăm lo, bồi dưỡng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt kết quả cao trong các kỳ thi học sinh giỏi.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
phát biểu tại lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2016- 2017.

Với những kết quả đạt được, Trường THPT Nguyễn Huệ được UBND  tỉnh tặng bằng khen, Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu được Sở giáo dục tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong công tác hướng dẫn học sinh dự thi khoa học kỷ thuật cấp Quốc gia. Nhiều trường đã nổ lực  trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tiêu biểu như;  THCS Kỳ Sơn, THCS Phong Bắc, THCS Kỳ Tân, THCS Giang –Đồng

Tại lễ tuyên dương, huyện Kỳ Anh đã tặng giấy khen cho các học sinh giỏi đạt giải cấp Quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh cùng các tập thể và thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2016-2017.

Nhà giáo ưu tú Trần Trung Dũng trao giấy khen cho các học sinh đạt giải Quốc gia...
Đồng chí  Bùi Quang Hoàn -Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh trao giấy khen
​ cho các học sinh đạt giải nhất, nhì học sinh giỏi cấp tỉnh.
Đồng chí  Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện  trao giấy khen
​ cho các học sinh đạt giải  và giải khuyến khích cho học sinh giỏi cấp tỉnh.
Đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch TT HĐND  huyện
trao giấy khen cho các học sinh đạt giải hội thi sáng tạo khoa học kỷ thuật cấp tỉnh.
Đồng chí Đặng Xuân Lự- UVBTV Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Kỳ Anh
trao giấy khen cho cá  thầy giáo có nhiều đóng góp trong bồi dưỡng học sinh giỏi.
Đồng chí Hoàng Văn Bẹ- HUV- Chủ tịch UBMTTQ  huyện
trao giấy khen cho các thầy cô giáo đạt giải trong hội thi ' dạy theo chủ đề thích hợp"
Mạnh Hải