Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Tiến: Tổ chức chương trình “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”.

00:27 06/05/2017

Trước nạn xâm hại tình dục và tình trạng đuối nước ở trẻ em diễn ra trong thời gian qua, chiều ngày 5/5, Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Trường Tiểu học Kỳ Tiến đã tổ chức chương trình “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn –TUV- Bí thư Tỉnh đoàn, Nguyễn Thị Hải Lý - Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh, Nguyễn Tiến Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Giáo dục, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng các cơ quan, ban ngành liên quan, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tiến, Ban Giám hiệu nhà trường cùng hơn 400 học sinh.

Trước nạn xâm hại tình dục và tình trạng đuối nước ở trẻ em diễn ra trong thời gian qua, chiều ngày 5/5, Hội Đồng đội huyện Kỳ Anh đã phối hợp với Trường Tiểu học Kỳ Tiến đã tổ chức chương trình “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thế Hoàn –TUV- Bí thư Tỉnh đoàn,  Nguyễn Thị Hải Lý - Phó Giám đốc  Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh, Nguyễn Tiến Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, phòng Giáo dục, Huyện đoàn Kỳ Anh cùng các cơ quan, ban ngành liên quan, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tiến, Ban Giám hiệu nhà trường cùng hơn 400 học sinh.

Chương trình văn nghệ" Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ".

Chương trình văn nghệ " Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ".
Đại biểu tham dự chương trình " Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ"
Đại biểu tham dự chương trình " Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ".

Tại chương trình, hơn 400 em học sinh  trong toàn trường đã được giao lưu, tọa  đàm và hướng dẫn các biện pháp để phòng trách bị xâm hại tình dục cho trẻ em và  cách phòng trách đuối nước, nhất là học sinh chuẩn bị bước vào dịp nghĩ hè năm nay.  Qua chương trình “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”  với  những thông điệp có ý nghĩa, nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh, học sinh và các tầng lớp nhân dân cùng chung tay phòng chống xâm hại tình dục  và phòng chống đuối nước cho trẻ thơ. Đây  là sân chơi bổ ích thiết thực hiệu quả giúp học sinh nâng cao nhận thức, tìm hiểu cách phòng ngừa xâm hại tình dục và phòng tránh đuối nước cho các bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng.

Giao lưu, tạo đàm cách phòng trách xâm hại tình dục và đuối nước cho trẻ thơ.

Các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Tiến tham dự chương trình.

Điểm nhấn của chương trình, các em học sinh ở Trường Tiểu học Kỳ Tiến đã thể hiện ở phần thi ghép tranh với nội dung “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc qua đó giúp các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về phòng chống xâm hại tình dục và phòng chống đuối nước cho trẻ thơ.

Sôi nổi với phần thi ghép tranh..

Các đội chơi giới thiệu về nội dung các bức tranh..

Với không khí thi đua sôi nỗi,  lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh, Huyện đoàn, phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã trao quà cho các đội Sơn ca, Bồ câu, Vàng Anh và Họa mi tham gia trong chương trình thi ghép tranh tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục và phòng chống đuối nước cho trẻ thơ.

Ban Giám hiệu nhà trường trao quà cho các đội Vàng anh và Họa mi

Lãnh đạo phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh cùng
đồng chí Phó Bí thư Huyện đoàn trao quà cho đội Bồ câu.
Đồng chí Nguyễn Thế Hoàn- Bí thư Tỉnh đoàn cùng
đồng chí Nguyễn Thị Hải Lý- Phó giám đốc Sở giáo dục trao quà cho đội Sơn Ca.

Nhân dịp này, Tĩnh đoàn Hà Tĩnh đã trao tặng cho trường Tiểu học Kỳ Tiến 1 bộ máy vi tính.

Tĩnh đoàn Hà Tĩnh đã trao tặng cho trường Tiểu học Kỳ Tiến 1 bộ máy vi tính.

Một số hình ảnh tại chương trình “ Chung tay giữ bình yên cho trẻ thơ”

do Liên đội Trường tiểu học Kỳ Tiến tổ chức.

Trung Anh, Phạm Tuấn