Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh: Trao tặng 200 triệu đồng hổ trợ lắp đặt trang thiết bị phòng học Tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

00:32 17/02/2017

Nhằm giúp đỡ các trường học nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, sáng ngày 19/1, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long –Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 200 triệu đồng hổ trợ lắp đặt thiết bị cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh). Dự lễ trao tặng có đồng chí Bùi Quang Hoàn - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh; Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Giáo dục huyện; Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo.

Trong đợt này, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng để lắp đặt các thiết bị ở phòng dạy Tiếng Anh, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sau thực hiện Nghị quyết 903 của Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh và thành lập thị xã Kỳ Anh. Trường Tiểu học Kỳ Đồng được chọn làm xây dựng trường trọng điểm về  giáo dục của huyện Kỳ Anh. Do đó, việc đầu tư cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị là một trong những yếu tố để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, từng bước đáp ứng yêu cầu chất lượng đặt ra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng lãnh đạo phòng Giáo dục huyện

tham quan phòng học tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Trường Tiểu học xã Kỳ Đồng.

Phòng học tiếng Anh đạt tiểu chuẩn Quốc tế ở Trường Tiểu học xã Kỳ Đồng.

Sau 1 thời gian triển khai dựng và lắp đặt, đến nay,  phòng học tiếng Anh  đạt tiêu chuẩn Quốc tế đã hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy học tập.

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh

trao tặng 200 triệu đồng lắp đặt phòng học Tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Tại lễ trao tặng, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Kỳ Đồng   đã cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ từ Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn