Công đoàn Khu Kinh tế -Thành phố Hải Phòng: Trao tặng văn phòng phẩm và vở cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn.

01:35 17/02/2017

Với tinh thần “ Tương thân tương ái” và chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 25/11, Công đoàn Khu kinh tế- Thành phố Hải Phòng đã đến trao tặng Văn phòng phẩm và vở viết cho các em học sinh ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Thị Hải Đường- Phó Trưởng phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh.

Trong dịp này, Công đoàn Khu Kinh tế -Thành phố Hải phòng đã trao tặng cho trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn văn phòng phẩm và vở viết cho các em học sinh trị giá 175 triệu đồng và 30 triệu đồng tiền mặt. Đây là số tiền do Đoàn viên công đoàn Khu Kinh tế - Thành phố Hải phòng quyên góp để giúp đỡ các trường học ở vùng sâu, vùng xa mua sắm trang thiết bị  và em học sinh bị ảnh hưởng lũ lụt, học sinh nghèo vượt khó.

Công đoàn Khu Kinh tế -Thành phố Hải Phòng trao tặng

văn phòng phẩm và vở viết cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh).

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh, Ban Giám hiệu nhà trường cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn Khu Kinh tế- Thành phố Hải Phòng  đã quan tâm, chia sẽ giúp đỡ  cho nhà trường cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn