Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

01:18 17/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014), chiều ngày 20/11, các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh; Dương Thị Vấn Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa cho các tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên chức Trường Trung học Phổ thông Kỳ Lâm cùng các Trường Mầm non, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở ở xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

Là ngôi Trường Trung học Phổ thông nằm ở vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Anh, nơi còn nhiều khó khăn song với sự nỗ lực cố gắng  vươn lên của tập thể  Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo, trong những năm qua,  chất lượng giáo dục đào tạo ở Trường Trung học Phổ thông Kỳ Lâm không ngừng nâng cao cả về chất lượng đại trà và giáo dục mũi nhọn, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho quê hương, đất nước.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng

đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện

tặng hoa chúc mừng Trường Trung học Phổ thông Kỳ Lâm ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày 20-11.

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà tập thể Ban Giám hiệu Trường THPT Kỳ Lâm đã đạt được trong nhiều năm qua. Đồng chí mong muốn; Tập thể CB, GV, CNV nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đoàn kết, phấn đấu để xây dựng trường THPT Kỳ Lâm trở thành  điểm sáng trong sự nghiệp trồng người ở huyện Kỳ Anh.

Tiếp đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn và đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Mầm non, Trường Tiểu học và trung học cơ sở ở xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh). Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến tập thể giáo viên các nhà trường.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng

tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày 20-11.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng

tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học  Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày 20-11.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng

tặng hoa chúc mừng Trường  Trung học Cơ sở  Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày 20-11.

Nói chuyện với các thầy cô giáo, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào giáo dục ở xã Kỳ Sơn. Đặc biệt, trong những năm gần đây, giáo dục nơi đây  đã có những bước tiến vượt bậc về chất lượng đào tạo,  đội ngũ giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức, số giáo viên dạy giỏi không ngừng tăng lên, với nhiều cách làm hay, sáng tạo, tiêu biểu như;  Trường Tiểu học Kỳ Sơn và Trung học cơ sở  Kỳ Sơn đã trở thành điểm sáng trong phong trào Giáo dục- Đào tạo của huyện Kỳ Anh./.

Mạnh Hải - Phạm Tuấn