Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - UVBTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Chúc mừng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện và các Nhà giáo Ưu tú nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

01:08 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và đào tạo huyện và các nhà giáo ưu tú nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Cùng với giáo dục cả nước,  trong những năm qua, ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Hệ thống trường lớp ở các cấp học, bậc học phát triển toàn diện và vững chắc, huyện đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 2, đạt chuẩn vững chắc  phổ cập giáo dục trung học cơ sở, đạt chuẩn phổ cập giáp dục mầm non trẻ 5 tuổi. Hệ thống các trường học được quy hoạch phát triển đảm bảo quy mô theo hướng chuẩn hóa. Kỳ Anh là huyện thực hiện tốt phong trào xã hội hóa giáo dục, khuyến học khuyến tài, tỷ lệ học sinh sinh giỏi và học sinh sinh đậu vào trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp năm sau cao hơn năm trước, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương Kỳ Anh anh hùng.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục- Đào tạo Kỳ Anh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Nguyễn Xuân Thủy đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà ngành Giáo dục huyện đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND  huyện mong rằng thời gian tới; Các cấp quản lý giáo dục và đội ngũ thầy giáo, cô giáo nhận thức rõ trách nhiệm của mình để không ngừng phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện thành những nhà giáo có lý tưởng cao đẹp, đạo đức trong sáng và phẩm chất mẫu mực, không ngừng nâng học hỏi, rèn luyện, nâng cao nhận thức, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ… góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng các nhà giáo ưu tú nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh cũng đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, các Nhà giáo Ưu tú qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng

các đồng chí cán bộ phòng nay đã chuyển công tác nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11.

Thúy Nga