Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh: Trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ cho Trường Trung học cơ sở Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh).

00:51 17/02/2017

Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các trường ở vùng sâu, vùng xa, sáng ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Văn Thanh- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh đã trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tây (huyện Kỳ Anh), để nâng cấp tu sửa khu nội trú giáo viên. Cùng đi về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh; Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện; Nguyễn Thị Hải Đường- Phó Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện và cấp Uỷ Đảng chính quyền địa phương.

Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 100 triệu đồng

cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh).

Khu nhà nội trú giáo viên của Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) được xây dựng từ năm 2005, toàn bộ có 15 phòng nội trú dành cho các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau hơn 11 năm sử dụng, hiện khu nhà nội trú của nhà trường đang bị xuống cấp trầm trọng.  Để giúp giáo viên có nơi ăn chốn ở ổn định và an tâm công tác ở các xã vùng sâu, vùng xa. Trong đợt này,  Liên đoàn Lao động tỉnh  đã trao tặng 100 triệu đồng từ nguồn hổ trợ của Tổng Công ty Thép Việt Nam nhằm nâng cấp tu sửa giúp cải thiện đảm bảo đời sống cho giáo viên trong trường, để nâng cao chất lượng dạy và học.

Thay mặt chính quyền địa phương, thầy giáo Bùi Quỳnh- Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ  sở Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) đã cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh cũng như  Tổng Công ty Thép Việt Nam đã kịp thời giúp đỡ chia sẽ những khó khăn đối với các trường nằm ở vùng sâu, vùng xa nói chung và Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tây nói riêng. Cùng với huy động nội lực, trong thời gian tới, nhà trường sẽ tu sửa khu nội trú góp phần ổn định đời sống cho cán bộ, giáo viên an tâm công tác./.

Trung Anh -Mạnh Hải