Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh): Sôi nổi với hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh”.

01:20 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh và kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 15/11, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tiến( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức chung kết hội thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tìm hiểu 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh” năm học 2016-2017. Về dự có các đồng chí Đinh Sỹ Quân – HUV - Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện; Nguyễn Lộc Hằng - Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện.

Tham gia Hội thi có 100 bạn đội viên xuất sắc được lựa chọn từ 12 chi đội trong toàn trường. Với gói 20 câu hỏi có nội dung xoay quanh về tìm hiểu 180 năm lịch sử hình thành và phát triển huyện Kỳ Anh. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn đội viên, qua đó khơi gợi niềm đam mê tìm hiểu lịch sử, niềm tự hào về con người và lịch sử thành lập huyện Kỳ Anh qua chặng đường 180 năm. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện sự hiểu biết, trí tuệ và giao lưu học hỏi. Góp phần tạo động lực để các em phát huy truyền thống, xây dựng Kỳ Anh ngày càng giàu đẹp.

Chương trình văn nghệ chào mừng hội thi Rung chuông vàng.

Đại biểu tham dự  hội thi Rung chuông vàng.

Với khí thế thi đua sôi nổi, hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, phấn khởi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô giáo và các bạn học sinh. Các thí sinh: Trần Khánh Linh-8B; Phạm Nguyễn Đình Thái - 7B; Nguyễn Thị Dung - 7C; Nguyễn Thị Thủy - 9A đã xuất sắc vượt qua 100 thí sinh để trở thành người chiến thắng.

Các bạn đội viên Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh)

tham dự hội thi Rung chuông vàng.

Các bạn đội viên Liên đội Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh)

tham dự hội thi Rung chuông vàng.

Phát biểu tại hội thi, đồng chí Đinh Sỹ Quân – HUV- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đã đánh giá cao hội thi rung chuông vàng tìm hiểu 180 năm thành lập huyện. Đồng chí nhấn mạnh; Đây là những hoạt động có ý nghĩa và cần phát huy trong các nhà trường, qua đó giúp cho các em có cơ hội để được trải nghiệm, được giao lưu và được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển huyện Kỳ Anh. Để các em có thêm động lực học tập, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, đất nước, phấn đấu xây dựng quê hương Kỳ Anh giàu mạnh.

Các trò chơi tại hội thi Rung chuông vàng.

Các bạn đội viên Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh)

xếp hình 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh.

Tại hội thi chung kết, Ban Giám hiệu Trường Trung học Cơ sở xã Kỳ Tiến ( huyện Kỳ Anh) đã trao phần thưởng cho các thí sinh đạt giải  xuất sắc tại hội thi " Rung chuông vàng".

Lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh cùng lãnh đạo xã Kỳ Tiến

và Ban Giám hiệu nhà trường  trao phần thưởng cho em học sinh xuất sắc tại hội thi " Rung chuông vàng"

Hoàng Hạnh, Thúy Nga