Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh: Tổ chức Vòng chung kết giải bóng chuyền nam công chức, viên chức ngành giáo dục năm 2016.

00:46 17/02/2017

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20- 11- 1982-20-11-2016) và hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), trong 2 ngày 12,13/11, Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức giải bóng chuyền nam công chức, viên chức ngành giáo dục năm 2016.

Tham dự giải có 8 đội bóng chuyền nam đến từ 8 xã với các vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường học. Đây là những đội tuyển đã xuất sắc vượt qua các vòng bảng để góp mặt ở vòng chung kết. Ban Tổ chức đã chia thành 2  bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết và chung kết.. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng ”, các vận động viên đã thi đấu hết mình cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn…

Các trận đấu diễn ra sôi nổi thu hủ đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, các đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, đẹp mắt. Trận chung kết của giải diễn ra hấp dẫn, tương quan lực lượng đồng đều giữa Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Khang và Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Phú. Chiến thắng chung cuộc thuộc về Đội bóng chuyền xã Kỳ Phú với tỉ số 2-0. Kết thúc giải bóng chuyền, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Phú; Giải nhì thuộc về Đội bóng chuyền giáo dục  xã  Kỳ Khang; Đồng giải ba thuộc về  Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Sơn và Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Lâm và Kỳ Hợp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác; tạo khí thế vui tươi sôi nổi giữa  trường học; cổ vũ động viên cán bộ, giáo viên tích cực rèn luyện nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao .

Lãnh đạo phòng Giáo dục -Đào tạo huyện Kỳ Anh

trao giải nhất cho Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Phú ( huyện Kỳ Anh).

..............Giải nhì cho đội bóng chuyền xã Kỳ Khang.

........Đồng giải ba cho Đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Sơn. và đội bóng chuyền giáo dục xã Kỳ Lâm và xã Kỳ Hợp.

Giải đấu nhằm tạo ra phong trào thi đua sôi nổi, rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác trong toàn thể cán bộ, giáo viên của ngành giáo dục Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Mạnh Hải