Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu: Khai mạc giải bóng chuyền truyền thống khối Trung học Phổ thông lần thứ 10 năm học 2016-2017.

00:57 17/02/2017

Hòa trong không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và hướng tới kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh, sáng ngày 13/11, Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống khối Trung học Phổ thông lần thứ 10. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện cùng Ban Giám hiệu các trường học thuộc khối Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh.

Các đội bóng chuyền khối Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh tham dự giải .

Đại biểu tham dự lễ khai mạc giải bóng chuyền truyền thống khối trung học phổ thông lần thứ 10.

Tham gia giải đấu bóng chuyền truyền thống khối  trường Trung học Phổ thông năm nay có 6 đội bóng  đến từ các Trường Trung học Phổ thông trên địa bàn toàn huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh. Đây là giải đấu thường niên hàng năm được tổ chức quy tụ tất cả các cầu thủ suất sắc trong đội ngũ cán bộ, giáo viên ở các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi giữa đội tuyển như trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Bích Châu và Trường Trung học Phổ thông  Nguyễn Huệ; Trường Trung học Phổ thông Kỳ Lâm và Trường Trung học Phổ thông Kỳ Anh, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, tạo ra những pha đánh bóng  hấp dẫn kịch tính, đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ động viên.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả, đội bóng chuyền Trường Trung học Phổ thông Kỳ Anh ( Thị xã Kỳ Anh) giành chức vô địch; Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu ( huyện Kỳ Anh); Giải ba thuộc về đội bóng chuyền Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ (huyện Kỳ Anh).

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền khối Trung học phổ thông tham dự giải.

Giải bóng chuyền truyền thống khối Trung học Phổ thông ở Kỳ Anh là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích thu hút hàng trăm cổ động viên học sinh, góp phần cổ vũ, động viên các hoạt động giáo dục, đặc biệt nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và các hoạt động thể thao trong các nhà trường.

Trung Anh