Các đồng chí lãnh đạo huyện: Chúc mừng Phòng giáo dục –đào tạo, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

00:49 17/02/2017

Sáng ngày 20/11, TT huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tới tặng hoa chúc mừng Phòng giáo dục- đào tạo huyện, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tặng hoa và chúc mừng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, đồng chí  bí thư huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà ngành giáo dục huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới phòng sẽ làm tốt chức năng tham mưu cho Ủy ban nhân dân huyện trong công tác giáo dục và đào tạo, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà trong thời gian tới.

... và tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện
    Tiếp đó, đồng chí bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính cùng các đồng chí trong TTHU, UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng và chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cán bộ, giảng viên, giảng viên kiêm chức tại Trung tâm giáo dục chính trị huyện luôn  hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, hoàn thành chỉ tiêu đào tạo được giao. Đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn; Trung tâm  bồi dưỡng chính trị huyện tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cũng như đội ngũ giảng viên chuyên trách và giảng viên kiêm chức, phong  các loại hình đào tạo, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ lý luận cho đội ngũ cán bộ cơ sở, đảng viên và nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh.
    Mạnh Hải - Hồng Chúng