Liên đội trường tiểu học Kỳ Tân: Đại hội liên đội năm học 2014- 2015.

21:23 17/02/2017

Chiều ngày 30/10, Liên đội Trường tiểu học Kỳ Tân đã tổ chức đại hội liên đội năm học 2014- 2015 và trao áo lụa cho thân nhân các gia đình chính sách. Tới dự có Ban thường vụ huyện đoàn, Hội đồng đội huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền đía phương.

Năm học 2013 – 2014, Liên đội Trường tiểu học Kỳ Tân đã thực hiện tốt các phong trào do Hội đồng đội các cấp phát động như phong trào "Măng non đất non, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ". "Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn", "Nói lời hay-làm việc tốt", "Áo lụa tặng bà", và tham gia các hội thi tiếng hát dân ca học đường, tìm hiểu về biển, đảo quê hương. Ngoài ra, liên đội Trường tiểu học Kỳ Tân còn thực hiện các chương trình “ Uống nước nhờ nguồn”, hành hương về các địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho các em học sinh trong toàn trường. Qua đó, nhằm bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho các thế hệ học sinh hôm nay.

Với chủ đề “Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, Liên đội Trường tiểu học Kỳ Tân đã  phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới đó là thực hiện các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình “Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”.
    Nhân dịp này, Liên đội Trường tiểu học Kỳ Tân đã trao áo lụa cho thân nhân một số gia đình chính sách ở xã Kỳ Tân ./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn