Trường Tiểu học Kỳ Hoa: Đại hội liên đội năm học 2014 – 2015

21:26 17/02/2017

Liên đội trường TH Kỳ Hoa vừa tổ chức đại hội liên đội năm học 2014 – 2015. Đại diện phòng giáo dục - đào tạo huyện, ban thường vụ huyện đoàn, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, ban giám hiệu nhà trường đã tới dự.

Trước khi bước vào khai mạc đại hội Liên đội đã tái hiện lại mà sinh hoạt truyền thống của đội. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014, phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2013 - 2014 của Liên đội Trường TH Kỳ Hoa đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Trường Tiểu học Kỳ Hoa trao quà cho những đội viên xuất sắc
    Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất non, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ", Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; tổ chức chăm sóc nhà bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ thu hút 100% đội viên tham gia; các phong trào thi đua học tốt, hoa điểm 10 dâng lên thầy cô, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến"… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ửng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện phát động, như hội thi "Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn", "Nói lời hay - làm việc tốt", "Áo lụa tặng bà", và tham gia các hội thi tiếng hát dân ca học đường, ngày vệ sinh trường học, hội thi về biển, đảo....Phong trào quyên góp quĩ vì bạn nghèo, tặng quà, sách vở cho các bạn nghèo vượt khó….NHững hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học 2014 -2015./.
    Thúy Nga - Mạnh Hải