Trường THCS Thị trấn Kỳ Anh: Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

21:18 17/02/2017

Chiều ngày 29/9, Trường THCS thị trấn Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc điểm tuần lễ hướng ứng “Học tập suốt đời”. Tới dự có phòng giáo dục huyện, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương.

Với chủ đề “học cho bản thân và những người xung quanh”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2014  được tổ chức từ ngày 29-9 đến 5-10 nhằm tuyên truyền phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về các hoạt động  giáo dục, học  tập diễn ra trong tuần lễ, phát hiện nhân rộng các tấm gương điễn hình về tự học và học tập suốt đời, tổ chức các lớp học, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động, bồi dưỡng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tin học, các lớp học  nghề cho lao động nông thôn, các lớp kỷ năng sống và tổ chức các lớp học theo chương trình giáo dục đáp ứng yêu cầu người học, cập nhật kiến thức kỷ năng, chuyển giao công nghệ, xóa mù chữ... Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân về xây dựng xã hội học tập, triển khai tổ chức thực hiện đề án “ Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư đến năm 2020” theo quyết định 281 của thủ tướng chính phủ và đề án xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012- 2020 của UBND  tỉnh. Thông qua tuần lễ nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, cộng đồng dân cư về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập đồng thời tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong các tầng lớp nhân dân.

Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn khai mạc
    Ngay sau lễ khai mạc, Trường THCS  thị trấn Kỳ Anh đã tổ chức các giờ dạy điểm để đội ngũ giáo viên đến dự giờ, tham khảo, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong phong cách giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho các em học sinh./.
    Mạnh Hải