Trường THPT Kỳ Anh: Phát động quyên góp ủng hộ xây dựng công trình nhà tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng.

21:27 17/02/2017

Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng, Trường THPT Kỳ Anh- huyện Kỳ Anh vừa tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ xây dựng công trình nhà tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng ở xã Việt Xuyên- huyện Thạch Hà.

Tại buổi lễ, Đoàn Trường THPT Kỳ Anh đã kêu gọi các bạn đòan viên thanh niên và học sinh trong tòan trường cùng cán bộ giáo viên cùng noi theo tấm gương sáng của người anh hùng Lý Tự Trọng và các thế hệ đoàn viên ưu tú lớp trước. Mỗi đoàn viên thanh niên tự giác tìm hiểu, suy nghĩ và hành động đúng theo lời Bác Hồ căn dặn “Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng”. Đồng thời, phát động các bạn trẻ thực hiện cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới”, trau dồi lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức tốt đẹp, nhân cách trong sáng, sống có ích,  bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị từ đó động viên, khích lệ thanh niên tích cực phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết sáng tạo trong phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của  các bạn học sinh và thầy cô giáo ở Trường THPT Kỳ Anh thể hiện tình cảm và hành động cách mạng, noi theo tấm gương ngời sáng của anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, thi đua học tập sáng tạo, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.
    Trong dịp này, các bạn đòan viên thanh niên, học sinh và cán bộ giáo viên ở trường THPT Kỳ Anh- huyện Kỳ Anh đã quyên góp được gần 5  triệu đồng để ủng hộ xây dựng công trình nhà tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng ở xã Việt Xuyên- huyện Thạch Hà./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn