Đ/c Lê Trọng Bính – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và tặng quà Hội đồng coi thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu và trường THPT Nguyễn Huệ.

01:02 17/02/2017

Chiều ngày 1 tháng 6, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm và tặng quà hội đồng coi thị tại trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu và hội đồng coi thi Trường THPT Nguyễn Huệ. Cùng đi có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, Phòng giáo dục và đào tạo huyện.

Tại hội đồng thi trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu có 13 phòng thi với 301 thí sinh và 40 thầy cô giáo của trường THPH Cẩm  Bình, huyện Cẩm Xuyên coi thi, do cô giáo Lê Thị Loan Hiểu trưởng trường THPT Cầm Bình làm chủ tịch Hội đồng. Còn tại điểm thi trường THPT Nguyễn Huệ có 589 thí sinh với 25 phòng thi, có 68 thầy cô giáo coi thi đến từ các trường THPT Thanh Sen thành phố Hà Tĩnh, Trường THPT Hà Huy Tập, Trường THPT Nguyễn Trung Thiên và một số giáo viên của Trường THPT Nguyễn Huệ. Thầy giáo Trần Thái Toàn- Phó hiệu trưởng Trường THPT Thành Sen Làm chủ tich Hội đồng coi thi. Đến thời điểm này cả 2 điểm thi đã chuẩn bị tốt mọi điều kịên về cơ sở vật chất , đồng thời họp triển khai các qui chế, nội qui đến tận các thầy cô giáo và triển khai tốt công tác bảo mật, an ninh trật tự… Tại các điểm thi Đ/c Bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính  đã tặng hoa, quà chúc mừng hội đồng coi thi, đồng thời đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi; Đ/c Bí thư huyện ủy chúc các thầy cô giáo trong hai Hội đồng thi mạnh khỏe, tiếp tục thực hiện đúng Quy chế thi, duy trì và đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi an toàn, nghiêm túc và chất lượng. Đề nghị bộ phận bảo vệ kỳ thi phải bảo vệ một cách nghiêm túc, không để người ngoài vào các khu vực thi, hay tụ tập tại trường cổng trường để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013 – 2014 trên địa bàn huyện diễn ra một cách an toàn, thuân lợi, đúng qui định, qui chế thi ./.

Tặng hoa Hội đồng coi thi Nguyễn Huệ

Hồng Chúng