Ban trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Kỳ Anh

10:32 27/01/2022

Chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022, Đại đức Thích Chúc Cường - Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong Đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Ban trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh thăm và chúc tết lãnh đạo huyện Kỳ Anh

Nhân dịp này, Ban trị sự Phật giáo Huyện đã bày tỏ sự cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn huyện; gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của huyện nhiều hơn nữa trong công tác tôn giáo thời gian tới.

Cảm ơn những tình cảm của Ban Trị sự giáo Hội phật giáo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban trị sự giáo Hội phật giáo huyện cùng toàn thể tăng ni, phật tử, nhân dân huyện nhà đón xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc; các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục có nhiều hoạt động đồng hành cùng huyện trong sự phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Huyền Trang