Đồng chí Trần Thành Nam tặng quà tết cho các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

10:38 25/01/2022

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 24/1, các đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Trọng Lý, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Kỳ Thư.

Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách Trần Bá Tuyến, ở thôn Liên Miệu; Hoàng Thị Tuyến; Lê Văn Trung, ở thôn Thanh Hòa, xã Kỳ Thư là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe đời sống hằng ngày, chúc mừng, động viên các gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần trong không khí đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn vươn lên ỏn định cuộc sống./.

Thúy Nga