Hội LHPN xã Kỳ Trung hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2019)

16:03 07/03/2019

Tối ngày 6/3, Hội LHPN xã Kỳ Trung tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và đại hội đại biểu mặt trận Tổ quốc xã Kỳ Trung làn thứ IV, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ, Chủ tịch Hội LHPN huyện; cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và bà con nhân dân xã Kỳ Trung.

Đại biểu tham dự đêm giao lưu văn nghệ
Bà con nhân dân xã Kỳ Trung tham gia cổ vũ cho các đội văn nghệ

Tại đêm giao lưu, các hạt nhân văn nghệ đến từ các chi hội phụ nữ trong toàn xã đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với nhiều thể loại phong phú hấp dẫn, hát múa, dân ca ví giặm với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, đặc biệt là ca ngợi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam bất khuất, trung hậu, đảm đang. Các tiết mục được dàn dựng công phu đã đem đến không khí sôi nổi cho buổi giao lưu. Đêm giao lưu văn nghệ  là dịp để các chi hội phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu mà còn góp phần gắn chặt tình đoàn kết và thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ở các xã miền núi Kỳ Anh ngày càng vững mạnh.

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2019)

Tại đêm giao lưu các đồng chí lãnh đạo xã Kỳ Trung đã tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng./.

Tặng hoa chúc mừng cho các đội văn nghệ
Thuý Nga - Phạm Tuấn