Lễ cắt băng khánh thành Nhà văn hoá thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang

10:52 18/01/2019

Sáng ngày 17/1, Thôn Tiến Thành, xã Kỳ Khang tổ chức lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa thôn. Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy, đại diện các ban ngành chuyên môn cấp huyện; cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương, cùng với bà con nhân dân đã về dự.

Đồng chí Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy, đại diện các ban ngành chuyên môn cấp huyện; cấp Ủy Đảng chính quyền địa phương, cùng với bà con nhân dân đã về dự.

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu dự buổi lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa

Thôn tiến thành xã Kỳ Khang có diện tích tự nhiên 123ha, có 278 hộ, với 967 nhân khẩu. Nhà văn hoá được khởi công xây dựng từ tháng 6/2018, sau hơn 6 tháng triển khai xây dựng đến nay đã hoàn thành đưa vào sử dụng, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng công trình. Công trình được đầu tư xây dựng, có diện tích trên 350m2, với tổng kinh phí 1.095, trong đó, nhân dân đóng góp 846 triệu đồng.

Các đại biểu tặng hoa và quà chúc mừng...

Đ/c Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Trần Đình Tùng,UVBTV , Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đánh giá cao tinh thần đoàn kết của nhân dân thôn tiến thành đã phát huy hết nội lực trong nhân dân huy động ngày công tiền của để thực hiện xây dựng nhà văn hoá thôn theo chủ trương chính sách đường lối của Đảng và nhà nước trong xây dựng NTM, Đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm 2019 thôn tiến thành cần tập trung phát huy hơn nữa để xây dựng thôn thành khu dân cư kiểu mẫu, góp phần đưa xã Kỳ Khang về đích vào năm 2019./.

Trung Anh