Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống.

12:38 28/07/2017

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), sáng 28/7, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đaị diện các Ban Đảng Huyện ủy, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2017), sáng 28/7, các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phạm Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đaị diện các Ban Đảng Huyện ủy,  đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện  nhân ngày truyền thống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống.

Cùng với sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của Công đoàn Việt Nam, trong những năm qua, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh có bước phát triển. Trong thời gia qua, tình hình kinh tế huyện nhà còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng các cấp công đoàn đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế -xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh. Nhờ vậy, vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn ngày càng được khẳng định và nâng cao.

Đại diện các tổ chức đoàn thể huyện
​ tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng 1 số cơ quan, ban ngành đã tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân ngày truyền thống./.

Thúy Nga