Đồng chí Nguyễn Anh Đông – UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh: Tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

12:16 11/07/2017

Sáng ngày 10/7, đồng chí Nguyễn Anh Đông – UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh đã đi thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Lâm. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng- HUV- Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà  cho Thương binh Phạm Duy Tân ở  thôn Hải Hà,  ông Trần Trọng Đặng và Trần Dụy bị nhiễm chất độc hóa học ở  thôn Tân Hà.

tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Lâm

Đồng chí Nguyễn Anh Đông – UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh
tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Lâm
tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Lâm

Tại những nơi đến thăm và tặng quà, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí  Nguyễn Anh Đông- UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Kỳ Anh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách và người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh, những anh hùng liệt sĩ đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các thương, bệnh binh và gia đình chính sách trên địa bàn huyện luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.

Hoàng Hạnh