Đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh: Tặng quà mừng thọ cụ Trần Thị Lép 100 tuổi ở xã Kỳ Hải.

19:21 17/02/2017

Nhân dịp đầu xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 31/1 ( tức ngày mồng 4 tết ), đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà mừng thọ cụ Trần Thị Lép – thọ 100 tuổi ở thôn Bắc Sơn Hải - xã Kỳ Hải. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Cụ Trần Thị Lép ( SN 1917), năm nay tròn 100 tuổi. Hiện cụ sống với con cháu ở thôn Bắc Sơn Hải -xã Kỳ Hải. Tại đây, đồng  chí Dương Thị Vân Anh –UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh  đã trao giấy chứng nhận mừng thọ và quà cho cụ  Trần Thị Lép và chúc cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các quy định của  địa phương.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh

tặng quà cho cụ Trần Thị Lép - thọ 100 tuổi ở thôn Bắc Sơn Hải -xã Kỳ Hải.

Mừng thọ là truyền thống lâu đời của  dân tộc Việt Nam, là dịp để con cháu thể hiện sự kính trọng người già, hiếu thảo với cha mẹ ông bà./.

Thúy Nga