Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh tặng quà Tết người có công ở các xã Kỳ Tiến và Kỳ Bắc.

17:29 17/02/2017

Sáng ngày 21/1, đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn 2 xã Kỳ Tiến và Kỳ Bắc. Cùng đi có Chánh Văn phòng Huyện ủy Nguyễn Xuân Thắng; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện và cấp ủy Đảng, chính quyền các xã Kỳ Tiến và Kỳ Bắc.

Đoàn đã đi tặng quà cho bà Nguyễn Thị Thực- thân nhân liệt sỹ ở thôn Bình Lợi; mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Cháu ở thôn Hưng Phú và bà Nguyễn Thị Tửu- thân nhân liệt sỹ ở thôn Hưng Phú- xã Kỳ Tiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Xuân Đinh dậu 2017 tại xã Kỳ Tiến.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

Ngoài ra, đoàn cũng đã tặng quà cho ông Nguyễn Trọng Khang- bệnh binh ở thôn Đông Tiến; ông Nguyễn Đình Liệu- thương binh ở xóm 6 và ông Nguyễn Văn Thuận- bệnh binh ở thôn Phương Giai- xã Kỳ Bắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Xuân Đinh dậu 2017 tại xã Kỳ Bắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp Xuân Đinh dậu 2017 tại xã Kỳ Bắc.

Tại các điểm tặng quà,  đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh đã cảm ơn những cống hiến, sự hi sinh to lớn của các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và chia sẽ khó khăn với người nghèo, người bị ốm đau, tàn tật. Mong các đối tượng vượt qua thương tật, bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn để sống gương mẫu, có ý nghĩa và động viên gia đình, người thân thi đua lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước...

Được biết, thời gian qua, Phòng LĐ-TB&XH huyện Kỳ Anh đã phối hợp với các phòng, ngành, đoàn thể, các địa phương tổ chức trao quà Tết cho các đối tượng là người có công, gia đình chính sách, người nghèo, người già, người tàn tật và những cảnh đời cần được chia sẻ khác để các đối tượng vơi bới khó khăn, ấp ám hơn mỗi khi tết đến xuân về./.

Anh Đức- Mạnh Hải