Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh thăm hỏi, chúc Tết đối tượng chính sách nhân dịp tết Nguyên đán.

17:21 17/02/2017

Chiều ngày 20/1, đồng chí Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán tại xã Kỳ Lâm. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn cùng đoàn đã đến tặng quà, chúc tết các gia đình bà Phạm Thị Đằng- thân nhân liệt sỹ  ở thôn Đông Hà, gia đình bà Nguyễn Thị Hiềm- thân nhân liệt sỹ ở thôn Đông Hà và gia đình ông Đặng Huyến- thân nhân liệt sỹ  ở thôn Nam Hà- xã Kỳ Lâm.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn thăm hỏi, chúc tết

bà Phạm Thị Đằng- thân nhân liệt sỹ  ở thôn Đông Hà.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn thăm hỏi, chúc tết

gia đình bà Nguyễn Thị Hiềm- thân nhân liệt sỹ ở thôn Đông Hà .

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn thăm hỏi, chúc tết  gia đình

ông Đặng Huyến- thân nhân liệt sỹ  ở thôn Nam Hà.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn –Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh chúc các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, đón tết vui tươi ấm cúng; bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao của các gia đình đã cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương, đất nước…/.

Mạnh Hải- Anh Đức