Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Anh: Tặng quà cho các đối tượng chính sách, yếu thế trên địa bàn huyện Kỳ Anh.

14:55 17/02/2017

Với tinh thần chia sẻ kết nối yêu thương, hướng đến các số phận đặc biệt có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có một cái tết nghĩa tình. Sáng ngày 18/1, Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp Hội Bảo trợ Khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện Kỳ Anh đã trao 10 suất quà đến với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Trong đợt này, Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp Hội Bảo trợ Khuyết tật và Trẻ mồ côi  huyện Kỳ Anh đã về tận các xã: Kỳ Tân, Kỳ Hợp, Kỳ Châu trên địa bàn huyện Kỳ Anh để trao tận tay cho 10 đối tượng. Trong đó, xã Kỳ Tân gồm 04 đối tượng: Lê Văn Lành –  ở thôn Đông Văn; Nguyễn Thị Khánh Uyên –  ở  thôn Trường Lạc; Lê Văn Sửu – ở thôn Xuân Dục; Nguyễn Cẩm – ở thôn Đông Văn. Tại xã Kỳ Hợp gồm 04 đối tượng: Đoàn Thị Mai – ở thôn Minh Tân; Phan Văn Cu – ở thôn Minh Châu; Trần Thị Loan – ở thôn Tân Cầu; Nguyễn Hoàng Anh – ở thôn Trường Xuân. Tại xã Kỳ Châu, gồm 02 đối tượng: Nhự Thành Long – ở thôn Bích Châu; Nguyễn Thị Thúy Yên – ở thôn Châu Long.

Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp

Hội Bảo trợ Khuyết tật và Trẻ mồ côi  huyện Kỳ Anh  trao quà cho người khuyết tật ở xã Kỳ Tân.

Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp

Hội Bảo trợ Khuyết tật và Trẻ mồ côi  huyện Kỳ Anh  trao quà cho người khuyết tật ở xã Kỳ Hợp

Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp

Hội Bảo trợ Khuyết tật và Trẻ mồ côi  huyện Kỳ Anh  trao quà cho người khuyết tật ở xã Kỳ Châu.

Ngân hàng Vietcombank -Chi nhánh Kỳ Anh phối hợp

Những suất quà thể hiện “ Tấm lòng vàng”, sự sẽ chia của tập thể cán bộ, công nhân viên cơ quan Vietcombank  - Chi nhánh Kỳ Anh góp phần tạo nên một cái tết ấm áp hơn và đầy ắp nghĩa tình, phần nào xoa dịu nổi đau, nỗi mất mát mà những đối tượng chính sách, yếu thế đang phải đối mặt và cần hơn bao giờ hết sự sẻ chia, chung tay của xã hội.

Hoàng Hạnh - Anh Đức