Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh: Chúc tết lãnh đạo và nhân dân huyện Kỳ Anh nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

14:27 17/02/2017

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Đinh Dậu 2017, sáng ngày 17/1, Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh do Đại đức Thích Hạnh Nhẫn làm trưởng đoàn đã đến chúc tết lãnh đạo và nhân dân huyện Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy -Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Hoàng Văn Bẹ - HUV- Chủ tịch UBMTTQ huyện Kỳ Anh.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh chúc mừng

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng tham dự....

Đại diện Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh, Đại đức Thích Hạnh Nhẫn đã thông báo nhanh tình hình hoạt động, các chương trình, sự kiện năm qua của Hội Phật giáo huyện Kỳ Anh và gửi lời cảm ơn đến cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, ban ngành liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện Kỳ Anh hoạt động phận sự.

Đại đức Thích Hạnh Nhẫn chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh

nhân dịp tết Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Đinh Dậu 2017, Đại đức Thích Hạnh Nhẫn chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh vượt qua khó khăn, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc đổi mới, đưa Kỳ Anh ngày càng phát triển. Năm 2017,  là năm có nhiều sự kiện quan trọng đối với Ban Trị sự Phật giáo Kỳ Anh, Đại đức Thích Hạnh Nhẫn mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Kỳ Anh quan tâm nhiều hơn nữa đến hoạt động của Ban Trị sự Phật giáo trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo  huyện Kỳ Anh đến chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Anh

nhân dịp chuẩn bị đón tết Đinh Dậu năm 2017.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh – TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh cảm ơn Ban trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh và các tăng ni, phật tử trong huyện đã dành sự quan tâm sâu sắc tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà. Đồng chí Bí thư khẳng định, trong những thành tựu phát triển chung của huyện năm qua có sự đóng góp không nhỏ của các tăng ni, phật tử, đạo hữu, đặc biệt là trong việc giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và chúc Ban Trị sự và các đại đức, tăng ni, phật tử, đạo hữu trong toàn huyện một năm mới an lạc, hoạt động đạo pháp hiệu quả. Trong  thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp, chia sẻ, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền huyện Kỳ Anh thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; thực hiện tốt công tác giáo hội bằng những tấm lòng từ thiện đối với sự phát triển chung của huyện Kỳ Anh.

Ban Trị sự Phật giáo huyện Kỳ Anh chúc tết

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Kỳ Anh chuẩn bị đón tết Đinh Dậu 2017.

Thúy Nga- Phạm Tuấn