Phát hiện hơn 250 kg chân giò bốc mùi hôi thối trên xe khách

14:52 17/02/2017

Khoảng 14 giờ chiều nay (11/01/2017), tại Km558 Quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Kỳ Thọ, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, Công an huyện Kỳ Anh phối hợp đội Quản lý Thị trường số 4 và các cơ quan chức năng huyện đã tiến hành kiểm tra và bắt giữ chiếc xe khách mang biển kiểm soát 90B-001.26 do lái xe Đinh Văn Giáp điều khiển đang lưu thông hướng Bắc - Nam.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 04 thùng xốp đựng chân giò bò ướp đá chưa qua sơ chế với trọng lượng trên 250 kg, đã bốc mùi hôi thối và không có giấy tờ hợp lệ.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ tiêu hủy số hàng không đảm bảo ATVSTP theo quy định của pháp luật./.

Châu Long