Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh thắp hương cho các đồng chí Nguyên Bí thư Huyện ủy đã mất nhân kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh.

16:31 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), chiều ngày 5/12, các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Vân Anh- UVBTV huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện các Ban Đảng huyện ủy đã đến thắp hương cho các đồng chí Nguyên bí thư huyện ủy Kỳ Anh đã mất.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến thắp hương cho các đồng chí Nguyễn Ngọc Dinh ở xã Kỳ Đồng- Nguyên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Vấn- ở xã Kỳ Phong- Nguyên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Din -ở xã Kỳ Thư –Nguyên Bí thư Huyện ủy. Đồng thời, thăm hỏi thân nhân gia đình các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ nay đã mất.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh Nguyễn Văn Danh

thắp hương cho đồng chí Nguyễn Din- Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

nói chuyện với thân nhân gia đình đồng chí Nguyễn Din -Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh

nói chuyện với thân nhân gia đình đồng chí  Nguyễn Ngọc Dinh -Nguyên Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh Nguyễn Văn Danh nói chuyện

với thân nhân gia đình đồng chí Dương Vấn- Nguyên Bí thư Huyện ủy