Thôn Phú Thượng- xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh): Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân,

17:25 17/02/2017

Chiều ngày 18/11, thôn Phú Thượng –xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Dự và chung vui với bà con nhân dân có đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong thôn Phú Thượng.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, cán bộ và nhân dân  thôn Phú Thượng –xã Kỳ Khang (huyện Kỳ Anh ) đã cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18-11/2016) và sơ kết  thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư ". Nhìn lại những kết quả của các tổ liên gia đạt được trong suốt thời gian qua và sự vào cuộc của bà con nhân dân trong thực hiện phong trào " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư " năm 2016 của bà con nhân dân. Với mục tiêu " Phát huy khối đại Đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ  quốc trong tình hình mới, vì dân giàu nước mạnh dân chủ công bằng văn minh".

Chương trình văn nghệ ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Phú Thượng -xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

Đông đảo bà con nhân dân thôn Phú Thượng -xã Kỳ Khang ( huyện Kỳ Anh)

tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Tại ngày hội, thôn Phú Thượng- xã Kỳ Khang đã tổ chức biểu dương các gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2016. Có được kết quả trên là do sự lỗ lực cố gắng của cán bộ và toàn thể nhân dân trong việc động viên nhân dân đoàn kết xây dựng đời sống mới. Để phát huy kết quả đã đạt được rất mong cấp uỷ, chính quyền địa phương đoàn kết chăm lo phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá, quan tâm đến các hộ nghèo, cận nghèo, và toàn thể nhân dân tiếp tục thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, phát luật của nhà nước, tiếp tục triển khai tốt cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư " một cách sâu rộng.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh phát biểu

chung vui với bà con nhân dân ở thôn Phú Thượng -xã Kỳ Khang trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Dự và phát biểu tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Phú Thượng,  đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong việc xây dựng và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, đặc biệt là lương- giáo của thôn Phú Thượng  đã đoàn kết để xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đồng thời  đề nghị Chi bộ, Ban Công tác mặt trận thôn cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo, xây dựng, củng cố mối đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và động viên các tầng lớp nhân dân trong thôn giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau trong phát triển kinh tế và bảo vệ trật tự xã hội trên địa bàn.

M. Hải- A. Đức