Thôn Trường Xuân- xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh): Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và đón nhận Danh hiệu thôn Văn hóa.

17:29 17/02/2017

Chiều ngày 18/11, thôn Trường Xuân –xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và đón nhận danh hiệu thôn văn hóa năm 2016. Tới dự có đồng chí Võ Tá Cương- HUV- Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện; Nguyễn Lộc Hằng- Trưởng phòng Văn hóa –Thông tin huyện cùng đại diện 1 số cơ quan, ban ngành đoàn thể cấp huyện; cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Là một trong những thôn, xóm nằm ở vùng sâu, vùng xa của huyện Kỳ Anh, nơi có gặp nhiều khó khăn song thôn Trường Xuân –xã Kỳ Tây đã nổ lực vượt khó đi lên, thực hiện tốt cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”… với sự nỗ lực cố gắng vươn lên, năm 2016, thôn Trường Xuân- xã Kỳ Tây đã được UBND  huyện Kỳ Anh công nhận thôn đạt danh hiệu thôn văn hóa.

Tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, thôn Trường Xuân –xã Kỳ Tây đã tổ chức lễ đón nhận gắn với ngày hội Đại đoàn kết toàn dân đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong cộng đồng dân cư.

Dưới đây là những hình ảnh

tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Trường Xuân –xã Kỳ Tây.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

và đón nhận danh hiệu văn hóa ở thôn Trường Xuân ( xã Kỳ Tây).

Những tiết mục văn nghệ tham gia

tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Trường Xuân - xã Kỳ Tây.

Những tiết mục văn nghệ tham gia

tại ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Trường Xuân - xã Kỳ Tây.

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

và đón nhận danh hiệu thôn văn hóa ở Trường Xuân -xã Kỳ Tây.

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

và đón nhận danh hiệu văn hóa ở thôn Trường Xuân -xã Kỳ Tây.

Đông đảo bà con nhân dân thôn Trường Xuân -xã Kỳ Tây

tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và đón nhận danh hiệu thôn Văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Lộc Hằng- Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện Kỳ Anh

trao bằng công nhận thôn  văn hóa của UBND  huyện cho thôn Trường Xuân -xã Kỳ Tây.

Đại diện chính quyền xã Kỳ Tây tặng hoa chúc mừng thôn Trường Xuân

nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân và đón nhận danh hiệu thôn văn hóa năm 2016.

Đại diện chính quyền xã Kỳ Tây trao  giấy chứng nhận cho các gia đình văn hóa tiêu biểu

nhân dịp ngày Đại đoàn kết toàn dân và đón nhận danh hiệu thôn văn hóanăm 2016.

T. Anh