Thôn Sơn Bình 1- xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh): Tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

17:32 17/02/2017

Cùng với các địa phương trong toàn huyện, chiều ngày 17/11, thôn Sơn Bình 1- xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Tới dự và chung vui cùng với bà con nhân dân có đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh cùng các Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân.

Là 1 trong những thôn, xóm nằm ở các xã vùng thượng của huyện Kỳ Anh,  trên cơ sở phát huy nội lực và những tiềm năng lợi thế của địa phương, trong những năm qua, bà con nhân dân thôn Sơn Bình 1 –xã Kỳ Sơn( huyện Kỳ Anh) đã cùng nhau đoàn kết tập trung phát triển kinh tế gắn với xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở  thôn Sơn Bình 1 -xã Kỳ Sơn( huyện Kỳ Anh)

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Sơn Bình 1 -xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh)

Trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, năm 2016, thôn Sơn Bình 1 đã  làm mới được 300m đường trục thôn, 350m đường ngõ xóm, tu sửa 3km đường nội đồng và đóng góp  tiền và  hàng trăm ngày công để làm giao thông nông thôn. Bên cạnh đó, các phong trào văn hóa - văn nghệ,  thể dục- thể thao phát triển, đời sống văn hóa và vật chất tinh thần của bà con không ngừng được nâng cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Với sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, trong những năm qua, thôn Sơn Bình 1 –xã Kỳ Sơn đã đạt được nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực, được cấp ủy chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu

chia vui với bà con nhân dân thôn Sơn Bình 1 -xã Kỳ Sơn trong ngày Đại đoàn kết toàn dân.

Chia vui với bà con nhân dân thôn Sơn Bình 1 , đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã chúc mừng bà con nhân dân thôn Sơn Bình 1- xã Kỳ Sơn đồng thời bày tỏ vui mừng trước những kết quả đạt được của thôn; mong muốn cán bộ và nhân dân thôn Sơn Bình 1 –xã Kỳ Sơn (huyện Kỳ Anh) tiếp tục phát huy mối đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Mỗi gia đình, dòng họ phải luôn đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ, động viên nhau vượt qua khó khăn; mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất, làm giàu chính đáng; tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng N ông thôn mới . Mỗi cán bộ, đảng viên, người cao tuổi trong thôn cần gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động. Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để thôn ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

tặng quà cho bà con nhân dân thôn Sơn Bình 1 -xã Kỳ Sơn trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

T. Anh- M. Hải