Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Dự ngày hội Đại đoàn kết ở thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải.

17:31 17/02/2017

Chiều ngày 16/11, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã đến dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh). Cùng tham dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Việt Hùng- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân.

Năm 2016, cộng đồng dân cư thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh) đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, đoàn kết cùng nhau thực hiện hiệu quả 5 nội dung cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng  Nông thôn mới, đô thị văn minh” xây dựng kinh tế ổn định và từng bước phát triển; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, phong phú, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; xây dựng cảnh quan sạch đẹp; đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển. Qua bình xét, năm 2016, số hộ Gia đình văn hóa đạt 92%, gia đình thể thao đạt 44%.

Hát sắc bùa- nét đẹp văn hóa tồn tại lâu đời ở các thôn, xóm của xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh).

Chương trình văn nghệ ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

ở thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh).

Chương trình văn nghệ ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

ở thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh).

Đại biểu tham dự ngày hội

Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh).

Trong không khí trang trọng nhưng thân thiện, ấm áp tình làng nghĩa xóm của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2016, cán bộ và nhân dân thôn Thượng Hải –xã Kỳ Hải đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của  Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, đồng thời tổng kết công tác mặt trận năm 2016 về thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của UBMTTQ về kết quả thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”, cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo” và cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; biểu dương các tập thể, gia đình, cá nhân, những tấm gương tốt có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt các cuộc vận động và phát động phong trào thi đua yêu nước, thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017.

Đại biểu tham dự ngày hội

Đại đoàn kết toàn dân ở thôn Thượng Hải -xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh)

Phát biểu và chung vui với bà con nhân dân thôn Thượng Hải trong ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh ghi nhận và biểu dương những kết quả to lớn mà bà con  thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải đã đạt được. Những kết quả này là minh chứng sống động cho sức mạnh của khối đại đoàn kết trong các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chung vui với bà con nhân dân

thôn Thượng Hải - xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.

Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh mong muốn bà con nhân dân trong thôn tiếp tục đồng sức, đồng lòng cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển  kinh tế -xã hội, trong đó tập trung quan tâm đầu tư, hỗ trợ về để xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp; phát động các phong trào xây dựng Nông thôn mới, đáp ứng các nhu cầu về văn hóa cho bà con, góp phần đưa  xã Kỳ  Hải về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2016.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh Nguyễn Viết Trường cùng đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh đã tặng hoa cho thôn Thượng Hải- xã Kỳ Hải ( huyện Kỳ Anh) nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân./.

Anh- Tuấn- Hải