Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Thành lập Công đoàn cơ sở Hợp Tác xã môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng

14:33 17/02/2017

Chiều ngày 6/8, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Hợp Tác xã môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng. Đại diện Liên đoàn Lao động Hà Tĩnh; Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Kỳ Anh đã tới dự.

Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã công bố các quyết định về việc thành lập công đoàn cơ sở Hợp tác xã Môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng; quyết định về việc chỉ định Ban Chấp hành công đoàn lâm thời gồm 3 đồng chí. Đồng thời, chỉ đạo, hướng dẫn Ban Chấp hành lâm thời kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh  thành  lập

Công  đoàn  cơ  sở  Hợp Tác xã môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng- huyện Kỳ Anh.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Tĩnh và  Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng đoàn viên công đoàn cơ sở Hợp Tác xã Môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng. Thời gian tới, Ban Chấp hành lâm thời Hợp Tác xã môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng xây dựng kế hoạch hoạt động, bám sát vào sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên và đồng hành với Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh xây dựng kế hoạch phát triển; làm tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

.

Công  đoàn  cơ  sở  Hợp Tác xã môi trường và Quản lý chợ Kỳ Đồng- huyện Kỳ Anh.

Thúy Nga- Trung Anh