Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cụm số 1 năm 2016.

16:22 17/02/2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh vừa tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cụm số 1 năm 2016.

Chương trình văn nghệ chào mừng hội thi.

Đại biểu tham dự hội thi

Ban giám khảo Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cụm số 1 năm 2016.

Hội thi là diễn đàn để cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt ở cơ sở học tập và nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, kỷ thuật diễn thuyết, nói  và thuyết trình tạo phong trào thi đua học tập tìm hiểu  sâu rộng trong lực lượng đoàn viên thanh niên. Đồng thời, phát hiện  những nhân tố tiêu biểu, góp phần củng cố kiện toàn, nâng cao chất lượng đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện. T ham gia h ội thi có 8 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã Kỳ Bắc, Kỳ Phong, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang, Kỳ Khang, Kỳ Phú và Kỳ Đồng. Mỗi thí sinh tham dự hội thi phải trải qua các phần thi như : S oạn đề cương thuyết trình trong thời gian tối đa 15 phút; Thi vấn đáp các nội dung về kiến thức, kỹ năng báo cáo viên và tuyên truyền miệng . Ở p hần thi soạn đề cương thuyết trình, các thí sinh đã lựa chọn các chủ đề như: “ Thanh niên với công tác phòng chống ma túy ”, “ Tăng cường giáo dục truyền thông, đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cho thanh thiếu niên và các vấn đề tư tưởng dư luận xã hội trong thanh niên ”, “ Hành vi vi phạm pháp luật giao thông của thanh niên ở địa bàn xã Kỳ Khang ” “ Tình hình công tác đoàn hiện nay ” … để thuyết trình. V ới sự hỗ trợ của máy chiếu và các phương tiện kỹ thuật khác giúp các thí sinh tự tin thể hiện các phần thi, tạo hiệu ứng cao tronghội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp cụm số 1 năm 2016.

Các thí sinh tham dự hội thi trình bày phần thi thuyết trình.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra thí sinh Nguyễn Thành Trung, Phó B í thư Đoàn xã Kỳ Đồng và thí sinh Nguyễn Đức Tuấn, Phó Bí thư Đoàn xã Kỳ Xuân đi tiếp vào chung kết h ội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi toàn huyện năm 2016.

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện

và Huyện Đoàn cùng cấp ủy Đảng chính quyền các địa phương

tặng hoa cho các thí sinh tham dự hội thi.

Hoàng Hạnh, Trung Anh