Kỳ Tiến: Giao lưu văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

12:20 17/02/2017

Tối ngày 19/5, xã Kỳ Tiến, huyện Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Anh Đông, UVBTV, Chủ nhiệm Uỷ Ban kiểm tra Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, Phòng và Trung Tâm VHTTDL huyện, Hội LHPN, Huyện đoàn đã tới dự.

Chương trình giao lưu văn nghệ

Các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Bùi Quang Hoàn,

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện tham dự đêm giao lưu văn nghệ.

Đại diện các Ban Đảng Huyện ủy

và các cơ quan ban nghành cấp huyện tham dự đêm giao lưu văn nghệ.

Với 18 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên đến các thôn, xóm, Câu lạc bộ dân ca ví dặm và các trường học trên địa bàn đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Các bài hát ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và cổ động về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Nhờ có sự luyện tập và chuẩn bị công phu, các đơn vị đã mang đến liên hoan nhiều tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc, từ dàn dựng, trang phục, hóa trang đến cách thể hiện.

Các tiết mục tham gia đêm giao lưu văn nghệ.

Đêm  giao lưu văn nghệ đã khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân, luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh của Đảng, và nhà nước tăng thêm sự gắn bó giữa Đảng và nhân dân, chung sức đồng lòng, vượt qua khó khăn, thử thách tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng, tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tạo ra khí thế mới, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu góp phần xây dựng đất nước và quê hương ngày càng giàu mạnh./.

T. Anh- P. Tuấn- M.Hải