Công ty Bia Huda Huế: Trao 649 suất quà cho bà con ngư dân ở vùng ven biển huyện Kỳ Anh.

12:45 17/02/2017

Để giúp bà con ngư dân vùng ven biển vượt qua khó khăn, sáng ngày 12/5, Công ty Bia Huda Huế phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và Hội Chữ Thập đỏ Kỳ Anh tổ chức chương trình “ Đậm tình Miền Trung” trao quà cho các hộ ngư dân bị ảnh hưởng do cá chết ở các xã Kỳ Xuân, Kỳ Phú, Kỳ Hải, Kỳ Khang và Kỳ Thọ là những vùng ven biển và nuôi trồng thủy hải sản lớn của huyện Kỳ Anh. Dự buổi lễ trao tặng có các đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Trần Thành Nam, UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy dự  chương trình " Đậm tình Miền Trung"

do Công ty Bia Huda Huế tổ chức trao quà cho bà con ngư dân vùng biển huyện Kỳ Anh.

Đoàn viên thanh niên xã Kỳ Phú giúp Công ty Bia Huda Huế

cấp phát quà cho bà con ngư dân ở xã Kỳ Phú.

Trong dịp này, Công ty Bia Huda Huế đã trao tặng 649 suất quà cho các hộ gia đinh ngư dân gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng ngư trường cá chết trong thời gian qua. Bình quân mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng. Trong đó, gồm 1 chai dầu ăn và 10 kg gạo và mì tôm. Đây là số tiền trích từ quỹ phúc lợi của công ty hàng năm nhằm giúp đỡ những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh Miền Trung nói chung và Hà Tĩnh nói riêng. Đại diện Công ty Bia Huda Huế cùng Hội Chữ Thập đỏ tỉnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã trao quà cho bà con ngư dân ở các vùng ven biển của huyện Kỳ Anh. Đồng thời, lãnh đạo huyện Kỳ Anh cũng đã cảm ơn sự quan tâm chia sẽ trước những khó khăn do ảnh hưởng do cá chết tại vùng ven biển phía nam thị xã Kỳ Anh trong thời gian qua, nhằm giúp bà con ngư dân tiếp tục bám biển vươn khơi, đánh bắt khai thác thủy hải sản.

Đại diện Công ty Bia Huda Huế cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh

và Hội Chữ Thập đỏ tỉnh trao quà cho bà con ngư dân xã Kỳ Phú.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn