Công ty luật TNHH MTV Viên An, thành phố Hồ Chí Minh: Trao 65 suất quà cho các gia đình chính sách ở xã Kỳ Hải.

12:46 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2016 và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 29/4, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp Công ty Luật Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Viên An, thành phố Hồ Chí Minh và Đội tình nguyện Kỳ Anh, Doanh nghiệp Điện nước Tý Mai đã tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình chính sách, người tàn tật, trẻ em nghèo vượt khó ở xã Kỳ Hải, huyện Kỳ Anh. Đồng chí Hoàng Văn Bẹ, HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã tới dự.

Đại biểu tham dự  chương trình trao quà cho các gia đình chính sách

Trong dịp này, Công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên Viên An, thành phố Hồ Chí Minh  và đội tình nguyện Kỳ Anh, doanh nghiệp điện nước Tý Mai đã trao 65 suất quà cho các gia đình chính sách, người tàn tật, trẻ em nghèo vượt khó…. Trong đó, có 60 suất quà trị giá 300 ngàn đồng và 5 suất quà trị giá mỗi suất 1 triệu đồng.

Đội Tình nguyện Kỳ Anh giúp đỡ gia đình chính sách ở xã Kỳ Hải.
    Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, thương thân tương ái giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn. Đại diện các gia đình  chính sách, người tàn tật và trẻ em nghèo vượt khó học giỏi đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã quan tâm, luôn đồng hành, động viên giúp đỡ họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
    Tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Kỳ Hải

Hoàng Hạnh, Trung Anh