Xã Kỳ Phú: Đại hội hội Liên hiệp phụ nữ xã nhiệm kỳ 2016-2021.

12:31 17/02/2017

Sáng ngày 29/4, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phú tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đại biểu tham dự đại hội Hội LHPN xã Kỳ Phú.

Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phú đã tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm theo nghị quyết đại hội đề ra, đặc biệt là phong trào “ Phụ nữ Kỳ Phú chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được cụ thể hóa bằng các phong trào, mô hình phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, được đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia tích cực, góp phần cùng với toàn xã hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, Hội Phụ nữ xã Kỳ Phú đã nhận uỷ thác với Ngân hàng chính sách với số dư nợ do hội quản lý gần 4,6 tỷ đồng cho các hội viên nghèo và cận nghèo vay vốn. Từ các nguồn vốn này, Hội đã xây dựng được 12 mô hình kinh tế cho thu nhập hơn 100 triệu đồng/năm .

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Phú tặng hoa
    chúc mừng Hội Phụ nữ xã Kỳ Phú nhân dịp đại hội
    Nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kỳ Phú tiếp tục chủ động, tích cực thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh. Phấn đấu hàng năm, có thêm 60 hộ gia đình đạt chiêu chuẩn “5 không, 3 sạch”, 100% hộ nghèo được giúp đỡ, mỗi chi hội giúp đỡ ít nhất 2 hộ thoát nghèo/ năm, tỷ lệ thu hút hội viên đạt trên 91%...
    Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 11 đại biểu vào Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Phú, nhiệm kỳ 2016 – 202 v; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sắp tới./.
    Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn