Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh: Hội diễn văn nghệ nhân kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

19:03 17/02/2017

Vào tối 26-2, bệnh viện đa khoa huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2015). Tham gia hội diễn có 20 tiết mục đến từ các phòng, khoa thuộc Bệnh viện đa khoa huyện.

Một số tiết mục văn nghệ
    Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi hình ảnh người thầy thuốc nhân dân, thể hiện lòng tự hào về quê hương, đất nước, bản sắc văn hóa của các vùng miền, tình yêu đối với biển, đảo của tổ quốc... Nhờ  đầu tư luyện tập công phu và với tài năng và lòng nhiệt huyết của các diễn viên không chuyên đã thể hiện các lời ca, điệu múa đặc sắc, thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng  khán giả đếm xem và cổ vũ động viên qua các tiết mục văn nghệ quần chúng.  Qua hội diễn,  là dịp để cán bộ, công nhân viên chức  bệnh viên đa khoa huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi nhằm tăng cường sự đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ  chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Trao giải xuất sắc

Trao giải nhì

Trao giải ba

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì,  1 giải 3 và 2 giải khuyến khích cho các phòng, khoa có các tiết mục tham gia hội diễn xuất sắc nhất  nhân kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn