Đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện tặng quà giáo xứ Xuân Sơn- xã Kỳ Lạc và Trung tâm tư thục dạy nghề huyện Kỳ Anh nhân dịp lễ Nôen.

18:50 17/02/2017

Nhân dịp lễ Noen năm 2014, chiều ngày 18-12, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng linh mục Cao Đình Hải- Quản hạt giáo xứ Xuân Sơn –xã Kỳ Lạc và ban giám đốc Trung tâm tư thục dạy nghề huyện Kỳ Anh. Cùng đi có UBMTTQ huyện, phòng LĐTBXH huyện, Huyện đoàn và hội CCB huyện.

Tại các giáo xứ, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, phó chủ tịch TT UBND  huyện Nguyễn Minh Hòan đã thông báo tới bà con giáo dân tình hình phát triển kinh tế -xã hội của huyện trong năm 2014, đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Đồng chí phó chủ tịch TT UBND  huyện mong muốn các vị chức sắc cùng đồng bào công giáo phát huy những thành quả đạt được, đòan kết xây dựng quê hương, tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước “Sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”./.

... và tặng hoa cho các linh mục trường tư thục Kỳ Anh
    Mạnh Hải