Thôn Nam Phong (Kỳ Phong) tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

12:33 17/02/2017

Sáng ngày 8 tháng 11, thôn Nam Phong xã Kỳ Phong đã tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2014) và ngày hội đại đoàn kết toàn dân.

Về  dự và chung vui cùng cán bộ nhân dân thôn Nam Phong có  đ/c  Nguyễn Văn An-  Phó Giám đốc Công an Tỉnh, Thường trực MT tổ quốc huyện, các thành viên đoàn công tác của thường vụ Huyện ủy, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương.
    Tại buổi lễ, các đại biểu cùng bà con nhân dân được ôn lại truyền thống 84 năm thành lập mặt trận thống nhất Viêt Nam và đánh giá tình hình hoạt động của thôn trong năm 2014. Trong năm qua, cán bộ, nhân dân thôn Nam Phong đã cùng nhau đoàn kết, đồng sức đồng lòng, thực hiện chương trình  mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bà con đã tự giác hiến đất, hiến công trình, chặt bỏ cây cối để mở rộng hành lang đường  giao thông. Đồng thời đóng góp hàng trăm ngày công, hàng trăm triệu đồng  làm mới được 250m kênh mương bê tông, 350m đường giao thông, xây dựng hội trường thôn khang trang sạch đẹp.
    Tại buổi lễ, đ/c Phó giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Văn An và các đại biểu huyện, xã đã tặng hoa chúc mừng thôn nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân, đồng thời biểu dương ghi nhận những kết quả mà thôn Nam Phong đã dành được trong thời gian qua. Các đ/c mong  muốn  trong thời gian tới, cán bộ, nhân dân thôn Nam Phong tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau đoàn kết, chung sức, chung lòng  xây dựng đời sống mới ở khu dân cư và thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng- nhà nước.

Trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa
    Cũng nhân dịp này Thôn đã biểu dương các tập thể, gia đình, cá nhân, có nhiều thành tích trong phong trào thi đua yêu nước, trong việc thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư và trao giấy chứng nhận gia đình văn hóa, gia đình thể thao năm 2014/.
    Hồng Chúng – Anh Tuấn